Gửi xe máy đi Japan

Gửi xe máy đi Japan giá rẻ, chất lượng là điều mà chuyển phát FEDEX chúng tôi luôn hướng tới. Với nhiều loại xa máy với giá từ thấp đến cao kết hợp với các phương thức vận chuyển khác nhau. Đây là phương pháp tiết kiệm nhanh gọn. Hãy cùng nhau khám phá dịch vụ giao hàng này.

GỬI XE MÁY ĐI JAPAN

Quy trình gửi xe máy đến Japan nhanh chóng, thuận tiện

Để quá trình gửi xe máy đi Japan diễn ra nhanh chóng, an toàn, giảm thiệt hại và rủi ro có thể xảy ra, chúng tôi đã đề xuất một vài phương án và quy trình đơn giản giản nhất. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần thực hiện:

 • Trước hết, bạn cần xác định rõ loại xe máy muốn gửi đi. Thông tin về hãng xe, thông số kỹ thuật, biển số xe, giấy phép đăng ký,…
 • Tiếp theo, nếu bạn có người nhà, người thân quen đang sinh sống và định cư tại Japan thì nên liên hệ trước để nhờ người thân xóa số xe tại khu vực đã đăng ký mua xe.
 • Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển gửi xe máy đi Japan từ những nguồn thông tin uy tín, tham khảo các đơn vị khác nhau để phù hợp với nhu cầu và nguồn kinh phí của mình
 • Sau quá trình chọn lọc đơn vị vận chuyển, các thủ tục hành chính còn lại về các khâu đóng gói bảo quản xe, kê khai hải quan, các giấy tờ hành chính và thủ tục phát sinh sẽ được bên vận chuyển đảm bảo, hỗ trợ.

Vận chuyển xe máy đi nước ngoài qua đơn vị chuyển phát nào?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ vận chuyển xe máy ở bất kỳ đâu vì có nhiều công ty vận chuyển quốc tế như nấm. Nhưng với những thứ quan trọng như thế này, việc vận chuyển an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Mặc dù xe bạn mua là mới, bạn chắc chắn không muốn phải xách xe đi sửa sau khi mở thùng hàng.Gửi hàng tại một địa chỉ công ty uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, FEDEX đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, đồng thời nâng tầm uy tín chất lượng dịch vụ của công ty. FEDEX sẽ luôn đảm bảo vận chuyển xe máy an toàn đi nước ngoài.

Thủ tục gửi xe máy đi Japan đơn giản, an toàn

Gửi xe máy đi Japan

 • Khách hàng phải xác định mẫu xe cần gửi; một số dòng xe không cho phép nhập vào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra.
 • Xe mới không yêu cầu đăng ký giấy tờ và biển số.
 • Khách hàng sử dụng xe đã sử dụng không thể đi nước ngoài nếu họ không hủy đăng ký xe tại Việt Nam. FEDEX cung cấp dịch vụ hủy đăng ký xe cho khách.

Phương thức vận chuyển gửi xe máy đi Japan và cước phí vận chuyển

Tùy thuộc vào chi phí và sự thuận tiện của bạn, bạn có thể sử dụng một số phương thức vận chuyển khác nhau để chuyển xe máy của mình từ Việt Nam sang Japan. Một số phương thức phổ biến để gửi xe máy đến Japan là:

 • Đường biển: Xe máy được vận chuyển trên toàn cầu thường được chuyển bằng container biển. Xe máy của bạn sẽ được chứa trong một container cùng với các vật liệu khác và vận chuyển đến cảng tại Japan bằng đường biển. Sử dụng container biển thường rẻ hơn so với các phương pháp khác.
 • Đường hàng không: Vận chuyển bằng đường hàng không là phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất và được hầu hết quý khách hàng lựa chọn khi gửi hàng.
 • Vận chuyển qua đường bộ: Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển qua đường bộ nếu bạn muốn đưa xe máy đến Japan từ các quốc gia lân cận.

Khách hàng luôn lo lắng về chi phí. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn có kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài vì bạn sẽ biết chi tiết mọi chi phí phải chi trả trong quá trình vận chuyển. Nó bao gồm cả các chi phí cơ bản và chi phí phụ thu có thể phát sinh như:

 • Phí kiểm định chất lượng.
 • Phí vận chuyển tới vùng sâu, vùng xa.
 • Các thủ tục hải quan cần thiết và thuế VAT.
 • Một số loại hàng hóa và một số nước sẽ phát sinh phí khác,…
Tìm hiểu thêm:   Dịch Vụ UPS Tại Tiền Giang: Giải Pháp Hoàn Hảo Để Vận Chuyển

Quy trình đóng gói, bảo quản xe trước khi vận chuyển xe máy sang nước ngoài

Việc bọc xe cẩn thận khi vận chuyển xe máy đi nước ngoài có thể giúp bảo vệ nó khỏi hư hỏng hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là những bước cơ bản cần thiết để bọc xe máy khi gửi đi Nhật Bản:

 • Làm sạch xe: Trước khi bọc xe, hãy đảm bảo rằng xe của bạn đã được loại bỏ mọi vết bẩn và xước. Tẩy dầu, bã nhờn và bụi bẩn trên xe. Hãy lấy các phụ kiện và phụ tùng nhỏ ra: Trước khi bọc xe, hãy loại bỏ các phụ kiện nhỏ như gương, bảo vệ cần cứng hoặc các phụ kiện khác để tránh bị hỏng hoặc mất mát.
 • Sử dụng băng dính hoặc dây thừng: Bạn có thể buộc chặt màng bọc lại trên xe bằng cách sử dụng băng dính chuyên dụng hoặc dây thừng. Để tránh làm trầy xước bề mặt xe, đảm bảo nó được bọc chặt nhưng không quá chặt.
 • Bảo vệ các bộ phận nhạy cảm: Các vật liệu nhạy cảm, chẳng hạn như kính, có thể được bọc bằng bọt biển hoặc bọt xốp để ngăn chúng bị trầy xước hoặc va đập.
 • Kiểm tra và ghi lại: Kiểm tra lại toàn bộ quy trình bọc và đánh dấu xe bằng tên và thông tin liên hệ của bạn trước khi gửi xe. Điều này sẽ đơn giản hóa việc xác định được xe của bạn khi đến điểm đến.

Website: https://fidexcargo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *